testoherb

Testoherb viên nang tự nhiên bổ sung là một sản phẩm sáng tạo có khả năng tăng mức testosterone một cách tự nhiên một cách hiệu quả.

Thể lực, khối lượng cơ và năng lực tình dục ở nam giới, chúng được điều chỉnh bởi tác động của một loại hormone, testosterone, thường được sản xuất trong tinh hoàn. Đặc biệt, những vận động viên thể thao cần bồi bổ cơ thểđể sản xuất nhiều testosterone hơn, để tăng khối lượng cơ và hiệu suất thể thao.

Các bài thuốc dược lý như testosterone tổng hợp hoặc hormone đồng hóa gây hậu quả nặng nề cho sức khỏe, trong khi việc sử dụng đúng các sản phẩm tự nhiên có khả năng cải thiện mức độ hoạt động của testosterone và đồng thời, thúc đẩy hạnh phúc của sinh vật.

¡Mejore sus relaciones sexuales con su pareja hoy!

CHỈ MUA TESTOHERB TRANG WEB CHÍNH THỨC

Ưu đãi thời gian giới hạn

Testosterone, hormone nam giới

Các testosterone nó là hormone thúc đẩy cơ thể chúng ta biểu hiện những đặc điểm điển hình của tính độc ác: dưới ảnh hưởng của testosterone tế bào cơ sinh sôi nảy nở và khối lượng tăng lên.

Ham muốn tình dục, ham muốn tình dục, sự cương cứng và khả năng đạt cực khoái mãnh liệt và thỏa mãn chúng đều là phản ứng của sinh vật đối với sự hiện diện của hormone này, sau 30 tuổi, nó bắt đầu giảm dần khoảng 1% mỗi năm.

Testosterone có thể liên kết với các thụ thể trên bề mặt tế bào và khiến chúng tạo ra phản ứng thích hợp. Ví dụ, trong các tế bào mô cơ,kích thích testosterone làm tăng sản xuất protein (kích thích tổng hợp protein), tạo thành các khối xây dựng mà cơ bắp được hình thành và tăng cường.

Andropause nó là kết quả cuối cùng của quá trình giảm testosterone theo tuổi tác và biểu hiện bằng giảm ham muốn, giảm khối lượng cơ, xuất hiện các vấn đề về cương cứng và giảm khoái cảm tình dục.

Ngoài ra, testosterone góp phần vàoSức khỏe và để sự vững chắc của xương, Quyên tặng năng lượng và sức mạnh thể chất, kích thích kỉ niệm và giữ cho tâm trạng cao.

Làm thế nào để tăng mức testosterone? Biện pháp tự nhiên VS thuốc và hormone

Lời kêu gọi dược phẩmtrong đó bao gồm các hormone tổng hợp rất phổ biến, đặc biệt là ở những vận động viên thể thao muốn nhanh chóng cải thiện tình trạng thể thao của họ. Thật không mayphản ứng phụ những thực hành này rất khó và đôi khi kết quả thu được ngược lại với những gì đã tìm kiếm.

Vì lý do này, khoa học đã chuyển sang tìm kiếm chất tự nhiên có khả năng tăng mức testosterone hoạt động bằng cách tác động vào khả năng sản xuất hoặc cải thiện khả năng sẵn có của cơ thể.

VỚI MỨC CHIẾT KHẤU 50%

Trong số các công thức khác nhau trên thị trường, Testoherb được phân biệt bởi sự kết hợp của các sản phẩm nhằm mục đích tăng không chỉ mức độ testosterone mà trên tất cả là chất lượng của nó, tăng lợi ích của nó mà không để người tiêu dùng gặp rủi ro cho sức khỏe của bạn.

Đọc thêm  Zawa-sản phẩm hữu cơ tăng cường sinh lý cho phái mạnh

Sử dụng Testoherb thường xuyên có thể:

-chống lại tác động của việc giảm testosterone liên quan đến tuổi tác;

-tăng sản xuất testosterone tự nhiên;

-cải thiện ngoại hình và hạnh phúc;

-cải thiện các thông số của hoạt động tình dục (ham muốn tình dục, khoái cảm, cương cứng, sinh lực, khả năng sinh sản);

-bảo vệ cơ và xương;

-nâng cao kết quả đào tạo.

Rủi ro khi sử dụng Testosterone tổng hợp

Sản phẩm đồng hóa phổ biến nhất chắc chắn là testosterone tổng hợp. Sản phẩm này có một số rủi ro sức khỏe lớn. Như đã nêu bật trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, những người sử dụng nó có thể dễ dàng gặp phải (nguồn):

-ung thư tuyến tiền liệt;

-Cú đánh;

-Đau tim;

các vấn đề tim mạch chung.

Chiết xuất Trigonella: Vũ khí bí mật của Testoherb

Thành phần chính của Testoherb bổ sung testosterone tự nhiên làchiết xuất từ ​​cây Trigonella. Hợp chất đặc biệt này, luôn được sử dụng trong y học cổ truyền Ấn Độ, đã trở thành chủ đề của nhiều nghiên cứu khoa học, đã chứng minh cho điều đó.tác dụng kích thích tình dục, cải thiện chức năng cương dương, năng lượng và tác dụng đồng hóa (nguồn) (nguồn) (nguồn).

Kết quả chứng minh rõ rànghiệu quả và an toàn của các thành phần hoạt tính của nó. Đặc biệt, trong chiết xuất từ ​​cây Trigonella có diogesmina, một tiền chất của nội tiết tố androgen (tức là phân tử được các tế bào sử dụng làm “điểm khởi đầu” để sản xuất testosterone) và hơn hết là protodioscin và các phân tử tương tự khác.

Các hợp chất này là Furostanolic Glucoside thể tăng tác dụng của testosterone mà không làm tăng tổng nồng độ của nó. Testosterone trên thực tế, nó có trong máu ở hai dạng: dạng tự do, có thể được sử dụng bởi các tế bào và dạng bất hoạt vì nó liên kết với một protein, SHBG (Sex Hormone Binding Globuline) làm cho testosterone không thể hoạt động. .

Protodioscin và các phân tử tương tự hiện tại Chiết xuất Trigonella phá vỡ liên kết giữa testosterone và SHBG: theo cách này cũng như kích thích sản xuất testosterone tự nhiên testosterone lưu hành trở nên sẵn có hơn. Do đó, có thể đạt được những lợi ích tương tự mà không cần phải để cơ thể tiếp xúc với mức testosterone tuần hoàn cao đến mức khiến cơ thể đối mặt với các nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng (nguồn).

Các thành phần khác của Testoherb

Tribulus trên cạn: Tribolum terrestris chứa protodioscins có tác dụng tương tự như các phân tử có trong chiết xuất Trigonella (nguồn). Kết hợp với những điều này, nó làm tăng phạm vi hoạt động tối đa hóa tác dụng của nó. Chiết xuất Tribolum terrestristăng số lượng và chất lượng của testosterone tuần hoàn, giảm huyết áp và cải thiện chức năng của đường tiết niệu.

Axit D-Aspartic: nó là một axit amin có trong tuyến yên và trong tinh hoàn, ha chức năng cơ bản của việc điều chỉnh sản xuất testosterone một phần của sinh vật. Nhiều nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra cách uống axit D-aspartictăng sản xuất testosterone trong tinh hoàn bởi các tế bào Leydig, có khả năng hấp thụ axit D-aspartic ngay cả khi có nguồn gốc ngoại sinh (được dùng trong thức ăn chứ không phải do cơ thể sản xuất) (nguồn).

Đọc thêm  Penirex-sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới

Gốc Maka: Rễ Maka là một y học truyền thống luôn phổ biến trong các quần thể Andean, mà người Inca đã sử dụng như một biện pháp hỗ trợ cải thiện khả năng sinh sản, sức mạnh cơ bắp, năng lượng, sức chịu đựng tình dục và khả năng cương dương của người đàn ông của họ. Tất cả các chức năng này đã được kiểm tra và xác nhận bởi nhiều nghiên cứu khoa học, được tóm tắt trong một bài đánh giá được xuất bản bởi tạp chí Food Research International, nơi nó được chỉ ra là sản phẩm thay thế và thích hợp hơn là testosterone tổng hợp (nguồn).

Củ nhân sâm Hàn Quốc: Các ginsenosides chứa trong loại cây này đã được chứng minh là có hiệu quả phần lớn trong việc cải thiện lưu thông máu. Bằng cách tăng sản xuất oxit nitric và giảm các hiện tượng viêm trong mạch máu, chúng có thể cải thiện chức năng cương dương và nói chung là cải thiện tuần hoàn, với những tác động có lợi trên toàn bộ sinh vật (nguồn).

Gốc rễ của Ashwagandha: gốc rễ của Withania somnifera có vô số đặc tính có lợi, đặc biệt là chống viêm, ngăn ngừa tác động của căng thẳng, kích thích hệ thống miễn dịch (nguồn). Được thực hiện với các thành phần hoạt tính khác của Testolantăng cường cơ bắp và điều chỉnh sản xuất hormone.

Những hạt lựu: hạt lựu rất giàu vitamin, nguyên tố vi lượng và chất chống oxy hóa tự nhiên. Làm chậm tác động của lão hóa, tăng ham muốn và thỏa mãn tình dục, bảo vệ tuyến tiền liệt.

Magiê: cho phép bạn duy trì chức năng và thành phần chính xác của khối lượng cơ, tăng mức độ testosterone, các ham muốn tình dục, L ‘năng lượng và sức bền thể chất, nâng cao hiệu suất trong đào tạo.

Phosphatidylserine: Hợp chất hiện diện tự nhiên trong màng tế bào này là một lipopolysaccharide đã được chứng minh khả năng chống oxy hóa. ngoài rabảo vệ mạch máu khỏi stress oxy hóa và cải thiện tuần hoàn, có thểbảo vệ gan khỏi tác động độc hại của các gốc tự do và các hợp chất khác gây ra nó sự phát triển của xơ gan (nguồn).

Vitamin E: Nhờ khả năng chống oxy hóa đặc biệt của nó, vitamin E mang lại sức sống và cải thiện cảm giác trong khi quan hệ tình dục, hỗ trợ lưu thông máu, chống lại tác động của lão hóa và cải thiện khả năng sinh sản (nguồn).

tiêu đen: Các thành phần hoạt tính chứa trong hạt tiêu đen có thể mang lại những lợi ích quan trọng cho quá trình trao đổi chất: sự hiện diện của các chất có tác dụng cholinergic và chống co thắt có ảnh hưởng đến điều chỉnh rối loạn tiêu hóa trong khi piperine, hợp chất có khả năng hoạt tính sinh học lớn nhất, có khả năng chống lại sự hình thành các tế bào mỡ (tế bào mỡ) và khuyến khích tiêu thụ chất dự trữ lipid trong cơ, đốt cháy chất béo và thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ mô mỡ sang mô cơ (nguồn) (nguồn) (nguồn).

Lợi ích của Testolan

Cảm ơn Testolan:

  • bạn sẽ có thể tập luyện chăm chỉ hơn và chăm chỉ hơn;
  • bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn và cơ bắp điêu luyện;
  • nó sẽ cải thiện ham muốn tình dục của bạn, cho phép bạn quan hệ tình dục tốt hơn.

Chống chỉ định

Testoherb không có chống chỉ định, là một sản phẩm 100% tự nhiên.

Đọc thêm  TengSu giải pháp lý tưởng cho các vấn đề về rối loạn cương dương

Cách lấy sản phẩm

Nhà sản xuất chỉ định uống 4 viên / ngày chia làm hai lần, trước bữa ăn chính khoảng 30 phút.

Sau vài ngày đầu tiên, sự gia tăng ham muốn tình dục sẽ được quan sát thấy, trong khi các tác động lên cơ thể có thể nhìn thấy sau một vài tuần.

Cách mua Testolan

VỚI MỨC CHIẾT KHẤU 50%

Bạn có thể mua Testoherb trực tiếp từ trang web của nhà sản xuất, không có chi phí trung gian hoặc rủi ro làm giả sản phẩm.

Chỉ cần điền vào mẫu yêu cầu và bạn sẽ nhận được sản phẩm tại nhà sau vài ngày chuyển phát nhanh. Bạn có thể thanh toán trước hoặc trả tiền mặt khi nhận hàng. Nếu bạn không hài lòng với giao dịch mua, bạn sẽ có 90 ngày để yêu cầu hoàn lại tiền, cảm ơn đảm bảo lại tiền.

Testoherb giá bao nhiêu

Một gói Testoherb có giá 59,00 euro, nhưng nhờ chiết khấu dành riêng cho độc giả của Salute Segreta, bạn có thể tiết kiệm 50% khi mua 3 gói, với mức giá chỉ 29,50 euro.

Ý kiến ​​của người tiêu dùng

Tôi bắt đầu sử dụng Testoherb vì sau nhiều năm tập gym, tôi đã đạt đến giới hạn mà tôi không thể cải thiện nếu chỉ tập thể dục. Bây giờ tôi đã đạt đến mức hiệu suất mà tôi chỉ có thể tưởng tượng trước đây. Tất cả là nhờ Testolan.

Raffaele, 34 tuổi, huấn luyện viên cá nhân

Tôi cảm thấy ham muốn tình dục của mình giảm dần năm này qua năm khác, và tôi nhận ra rằng vợ tôi cũng bắt đầu cảm thấy thiếu hứng thú với tôi. Kể từ khi dùng Testolan, tôi cảm thấy mình như một con sư tử và tôi không thể hiểu được nó. Trước đây tôi phải cầu nguyện, bây giờ đến lượt vợ tôi nói với tôi “đủ rồi, em không thể chịu được nữa”

Zeno, 49 tuổi, nha sĩ

Mẹo để tập luyện hiệu quả hơ

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, việc tập luyện toàn thân với cường độ cao dẫn đến tăng sản xuất testosterone và các thụ thể trên bề mặt tế bào cơ, làm tăng sự phát triển của cơ bắp.

Do đó, việc tập luyện toàn diện trong mỗi buổi tập sẽ hiệu quả hơn so với hình thức tập luyện “từng bộ phận” trong đó chỉ một số vùng cơ thể bị căng thẳng cách ngày.

Nếu đam mê gym, bạn có thể quan tâm đến các bài viết đã đăng trên chuyên mục “dinh dưỡng thể thao và bổ sung tự nhiên”.

¡Mejore sus relaciones sexuales con su pareja hoy!

CHỈ MUA TESTOHERB TRANG WEB CHÍNH THỨC

Ưu đãi thời gian giới hạn

By Anh